• Trang chủ
  • /
  • Blog
  • /
  • Google Tung ra Bard AI Cạnh Tranh Với Đối Thủ ChatGPT
Tháng Tư 16, 2023

Google Tung ra Bard AI Cạnh Tranh Với Đối Thủ ChatGPT

Sức nóng của chatGPT đã lan tỏa khắp trên toàn cầu khiến gã công nghệ Google không thể ngồi yên, vì thế phía Google Tung ra Bard AI Cạnh Tranh Với Đối Thủ ChatGPT. 
 
Google đã thông báo rằng họ sẽ cho phép nhiều người hơn sử dụng với “Bard AI” công nghệ chatbot thông minh nhân tạo mà công ty đang xây dựng để chống lại vị trí dẫn đầu ban đầu của Microsoft trong một chiến trường công nghệ then chốt.
 
Google Tung ra Bard AI Cạnh Tranh Với Đối Thủ ChatGPT
                                               Google Tung ra Bard AI Cạnh Tranh Với Đối Thủ ChatGPT
Trong giai đoạn tiếp theo của Bard AI, Google sẽ mở một danh sách chờ để sử dụng một công cụ AI tương tự như công nghệ ChatGPT mà Microsoft đã bắt đầu triển khai trong công cụ tìm kiếm Bing của mình vào tháng trước.
 
Tuần trước, Microsoft đã nhúng thêm công nghệ hỗ trợ AI vào các chương trình xử lý văn bản, bảng tính và trình chiếu với một tính năng mới có tên là Copilot.
 
Cho đến thời điểm hiện tại, Bard AI chỉ sử dụng cho một nhóm nhỏ “người kiểm tra đáng tin cậy” do Google chọn lựa.
 
Công ty Mountain View, California, thuộc sở hữu của Alphabet, không cho biết có bao nhiêu người sẽ được cấp quyền truy cập vào Bard AI trong bước phát triển tiếp theo của công nghệ. Những người đăng ký ban đầu sẽ bị giới hạn ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh trước khi Google cung cấp Bard ở nhiều quốc gia hơn.
 
     Bard AI
                                                                                                   Bard AI
 
Google đang thận trọng trong việc triển khai các công cụ AI của mình, một phần vì họ sẽ mất nhiều hơn nếu công nghệ đưa ra thông tin không chính xác hoặc đưa người dùng vào hành lang đen tối.
 
Đó là bởi vì công cụ tìm kiếm thống trị của Google đã trở thành một cổng vào internet trên thực tế cho hàng tỷ người, làm tăng nguy cơ xảy ra phản ứng dữ dội lớn có thể làm hoen ố hình ảnh của Google và cắt giảm hoạt động kinh doanh dựa trên quảng cáo nếu công nghệ hoạt động kém.
 
Như một biện pháp phòng ngừa, Google đang hạn chế lượng tương tác có thể xảy ra giữa Bard và người dùng của họ — một chiến thuật mà Microsoft đã áp dụng với ChatGPT.

Bài Viết Liên Quan


Thông Tin Liên Hệ

Vận Chuyển

Giao Hàng Nhanh

Giao Hàng Tiết Kiệm

VN Post

Viettel Post

Maps

Theo Dõi Chúng Tôi

© Bản Quyền 2023. Thiết kế bởi NguyenMinhThien.com