Tháng Bảy 16, 2021

4 Bộ Phim Đáng Xem Khi Giãn Cách Xã Hội

Dịch Covid 19 đang bùng phát ở TP.HCM rất mạnh, thành phố và các tỉnh phía nam đang thực hiện chỉ thì 16 giãn cách xã hôi, thời gian này mỗi người cùng nhau ở đâu hãy ở yên tại chổ nhé, để giúp các bạn không buồn chán trong giai đoạn này mình giới thiệu 4 bộ phim đáng xem khi giãn cách xã hội nhé

  1. Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa

Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa

 

Phim Học Viện Quân Sư Liệt Hỏa với kích bản được lấy từ bối cảnh thời Trung Hoa Dân Quốc, xoay quanh những thiếu niên anh dũng, nhiệt huyết, họ sẵn sàng mang tất cả tuổi trẻ để cống hiến cho đất nước kháng chiến chống lại Đế Quốc Nhật tàn ác lúc bấy giờ. Tạ Tương (Bạch Lộc đóng), là một cô nàng lương thiện và mạnh mẽ, cô vì muốn thực hiện tâm nguyện của người anh trai đã mất muốn học trong Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa mà cải trang thành nam nhân để được vào trường quân đội. Tại đây, Tạ Tương quen công tử nhà giàu bất cần đời Cố Yến Tranh (Hứa Khải đóng) và một người tính tình trầm tĩnh, ít nói Thẩm Quân Sơn (Lý Trình Bân đóng), 3 người trở thành bạn bè thân thiết và cùng nhau trải qua những bài huấn luyên khắc nghiệt, cùng sát cánh chiến đấu. Tạ Tương sẽ giành tình cảnh cho ai trong hai người họ, là một bộ phim rất hay và vui đáng để xem trong đợt dịch giãn cách này nhé

 

  1. Chiêu Dao

Chieu Dieu The Legends 2018 1 695x391 1

Nếu bạn đã xem phi Học Viện Quân Đội Liệt Hỏa thích cặp đôi Hứa Khải và Bạch Lộc thì sang bộ phim Chiêu Dao sẽ được tái ngộ 2 diễn viên chính trong bộ phim này.

Trong Chiêu Dao – bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, Hứa Khải vào vai con trai Ma vương Lệ Trần Lan. Do bị nhiễm ma khí, Lệ Trần Lan từ nhỏ đã bị cha phong ấn trong núi Phong Nha. Vô tình thoát được ra ngoài, Lệ Trần Lan phải đối mặt với sự truy đuổi của các môn phái. Anh may mắn được Lộ Chiêu Dao cứu sống.

 

Động lòng trước sự hiền lương, ngay thơ của Chiêu Dao, Lệ Trần Lan quyết ở bên cô không rời. Sau bao năm xông pha giang hồ, Chiêu Dao trở thành nữ ma đầu khét tiếng, đứng đầu môn chủ của Vạn Lục Môn.

Khi Vạn Quân Kiếm Khí xuất thế, Chiêu Dao kiên quyết giành lấy để thống lĩnh Ma Giới nhưng kiếp số đã định sẵn chủ nhân của Vạn Quân Kiếm Khí chỉ có thể là con trai Ma vương – Lệ Trần Lan. Vì chuyện này, Chiêu Dao vô tình mất mạng.

Lô Chiêu Dao mất đi thì Lệ Trần Lan sẽ như thế nào mọi người hãy cũng theo dõi bộ phim với những tình tiết cực kỳ hấp dẫn nhé.

  1. Yêu Tinh (Goblin)

images 1

 

Goblin là một câu chuyện thần thoại kể về Kim Shin, trong quá khứ anh từng bị đâm bởi một thanh kiếm phép thuật, Kim Shin không những không chết mà còn có được cuộc sống bất tử. Để xóa bỏ sự bất tử của Kim Shin thì cần tìm được vợ của Yêu Tinh mới rút được thanh gươm cấm trên ngực của Kim Shin ra được. Ở thời hiện đại, anh gặp Ji Eun Tak, một nữ sinh cấp ba có khả năng dị biệt nhìn thấy linh hồn, cô chính là vợ của Yêu Tinh. Cuộc gặp gỡ của hai người sẽ viết nên một câu chuyện tình như thế nào…mọi người cùng theo dõi nhé.

  1. Đông Cung

4 Bộ Phim Đáng Xem Khi giãn Cách Xã Hội

Đông Cung được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn, xoay quanh chuyện tình yêu hận giằng xé giữa nàng công chúa Tây Lương tên Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) của Trung Nguyên. Chỉ sau 1 đêm xảy ra bi kịch, cô công chúa Tiểu Phong đã mất đi đất nước, gia đình, cha mẹ, bạn bè, mất luôn cả người mà cô yêu thương nhất – Cố Tiểu Ngũ. Tiểu Phong vì quá đau khổ và tuyệt vọng nên đã gieo mình xuống dòng Vong xuyên để quên đi quá khứ, nhưng cô đã được thái tử Lý Thừa Ngân cứu sống. Mất đi ký ức, Tiểu Phong tiếp tục bị buộc gả đến Trung Nguyên để đổi lại sự hòa bình cho quê hương Tây Lương của mình.
Tại nơi đất khách quê người, Tiểu Phong an phận làm một Thái tử phi bị ruồng bỏ, không được ân sủng. Cuộc sống hôn nhân của cô với Thái tử Lý Thừa Ngân chẳng qua cũng chỉ là những cuộc cãi vã, xích mích và hiểu lầm. Hai người tưởng như là hai đường thẳng song song không bao giờ gặp nhau. Nhưng rồi những âm mưu tranh đoạt địa vị, vòng xoáy tham vọng và mưu quyền tại Đông Cung dần dần gắn kết họ, khiến cho bí mật đã bị che giấu dưới ký ức bị lãng quên của cả hai dần được mở ra và bi kịch bắt đầu.

Xem thêm nhiều bài viết hay tại đây

 

4 Bộ Phim Đáng Xem Khi Giãn Cách Xã Hội

4 Bộ Phim Đáng Xem Khi Giãn Cách Xã Hội
4 Bộ Phim Đáng Xem Khi  Giãn Cách Xã Hội
4 Bộ Phim Đáng Xem Khi Giãn Cách Xã Hội

Bài Viết Liên Quan


Thông Tin Liên Hệ

Vận Chuyển

Giao Hàng Nhanh

Giao Hàng Tiết Kiệm

VN Post

Viettel Post

Maps

Theo Dõi Chúng Tôi

© Bản Quyền 2024. Thiết kế bởi NguyenMinhThien.com